Bodykit.com.vn xin Kính chào Quý khách hàng
Bạn đang có nhu cầu làm đẹp và nâng cấp nội thất cho xế cưng Hyundai Santa Fe của mình? Gói độ Carlex Design sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho xế yêu của bạn ngay lúc này. Gói độ mới này sẽ biến xế cưng Hyundai Santa Fe qua tay Carlex Design "LỘT XÁC" QUÁ ĐỈNH. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những điều tuyệt vời từ gói độ này nhé.HYUNDAI SANTAFE QUA TAY CARLEX DESIGN "LỘT XÁC" QUÁ ĐỈNH
Điều gì làm Hyundai SantaFe qua tay Carlex Design "LỘT XÁC" QUÁ ĐỈNH?
Với gói độ mới Carlex Design ở phần đầu, phần đèn của xe Hyundai Santa Fe được giữ nguyên bản.
Với chi tiết như lưới tản nhiệt, cản trước, ốp hốc bánh xe và miếng bảo vệ gầm thay thế bởi gói độ mới. Màu đen nhám là lựa chọn chủ đạo cho gói độ của Carlex Design, làm cho chiếc xe trông càng mạnh mẽ hơn.
Hyundai Santa Fe qua tay Carlex Design "LỘT XÁC" QUÁ ĐỈNH
Hyundai Santa Fe qua tay Carlex Design "LỘT XÁC" vẫn giữ nguyên bản ở phần đầu, phần đèn của xe Hyundai Santa Fe.
Hyundai Santa Fe qua tay Carlex Design "LỘT XÁC" QUÁ ĐỈNH: Phần ốp ở hốc bánh xe mở rộng ra khá nhiều
Phần ốp ở hốc bánh xe mở rộng ra khá nhiều, thậm chí là rộng hơn cả khi so với phiên bản cũ. Tất cả các điểm vừa nêu tạo nên sự khác biệt lớn cho phiên bản Hyundai Santa Fe.
Phần cản sau của xe nâng cấp nhẹ cùng với hệ thống khung sắt trên thùng xe. Điều này làm tăng thêm công năng và sự cứng cáp cho chiếc xe, tạo sự cân đối với phía trước.
Ở bên trong nội thất gói độ trang bị thêm ghế ngồi bọc da màu đen. Bên cạnh đó, các mảng Alcantara có đường nét nhấn màu bạc, cùng với chỉ may tương phản màu bạc.
Hyundai Santa Fe qua tay Carlex Design "LỘT XÁC" QUÁ ĐỈNH: độ trang bị thêm ghế ngồi bọc da màu đen
Một phần của vô lăng bao bọc bởi Alcantara, có thiết kế đục lỗ đáy phẳng. Như vậy làm cho vô lăng đẹp như mới, giúp cho vô lăng tăng độ bám tay và mang lại sự hầm hố và độ ngầu cho xe hơn.
Một phần của vô lăng bao bọc bởi Alcantara, có thiết kế đục lỗ đáy phẳng
Gói Carlex Design có thêu thêm logo của hãng ở mỗi tựa đầu ghế bên trong xe . Điều này nhằm khẳng định với mọi người đây là một chiếc Hyundai Santa Fe qua tay Carlex Design đẹp hoàn hảo.
Gói Carlex Design có thêu thêm logo của hãng ở mỗi tựa đầu ghế bên trong xe
Với gói độ này phong cách của xe Hyundai Santa Fe trông đẹp hơn, nam tính nhưng tinh tế, không khiến cho chiếc xe bị rối.
Hyundai Santa Fe trông đẹp hơn, nam tính nhưng tinh tế, không khiến cho chiếc xe bị rối.
Hyundai Santa Fe Chất liệu Nhựa cao cấp 100% chịu lực cao, không rạn nứt, sáng bóng và bền đẹp lâu dài.
Chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Hyundai Santa Fe độ Carlex Design
- Bộ gồm các chi tiết: ốp cản trước, ốp cản sau, ốp 2 bên trái phải và lưới tản nhiệt mới đồ sộ hơn. Đặc biệt có logo Carlex Design ở giữa thay thế cho logo Hyundai.
- Dành cho xe: Hyundai Santa Fe
- Chất liệu: Nhựa cao cấp 100%. Do đó, sản phẩm chịu lực cao, không rạn nứt. Đặc biệt có độ sáng bóng và bền đẹp lâu dài.
- Gói độ dễ lắp đặt, khi cần tháo gỡ đơn giản mà không mất đi màu sơn xe.
- Sơn theo màu xe.
- Bảo hành: 01 năm.
PHỤ KIỆN TUCSON LẮP BẬC CHÂN, CAMERA 360, TPMS ZIN THEO XE