Gói phụ kiện nào cho Land Cruiser 2021 sang trọng và đẳng cấp

 05/06/2021  Đăng bởi: Bodykit xe hơi

Gói phụ kiện nào cho Land Cruiser 2021 sang trọng và đẳng cấp? Đây hẳn là câu hỏi của nhiều chủ xe Land Cruiser 2021 muốn biết để độ xế cưng của mình. Hôm nay, Bodykit.com.vn sẽ gợi ý cho bạn những gói phụ kiện cần thiết cực chất cho Land Cruiser 2021 khá nhiều người lựa chọn. Khám phá ngay thôi nào!

Gói phụ kiện Bodykit cho Land Cruiser 2021

Gói phụ kiện Bodykit cho Land Cruiser 2021 giúp thay đổi diện mạo của xe thêm phần sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời, nó còn thể hiện cá tính cũng như phong cách riêng của chủ sở hữu.

 

Gói phụ kiện Bodykit cho Land Cruiser 2021

Gói phụ kiện Bodykit cho Land Cruiser 2021

 

Gói phụ kiện Bodykit gồm ốp trước và ốp sau mang lại một vẻ đẹp cho xe mới hơn. Bộ sản phẩm làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp và thiết kế theo mẫu, đời xe mang lại nét thể thao hơn cho phần đầu và phần sau chiếc Land Cruiser 21.

Gói phụ kiện nẹp sườn xe Land Cruiser 2021

Gói phụ kiện nẹp sườn xe hơi là sản phẩm được lắp đặt ở dọc hai bên sườn xe. Hiện sản phẩm được nhiều chủ xe Land Cruiser 2021 yêu thích và lựa chọn. 

 

Gói phụ kiện nẹp sườn xe Land Cruiser 2021 giúp xe thêm phần nổi bật, sang trọng, có điểm nhấn rất riêng mà không hề đơn điệu.

Gói phụ kiện nẹp sườn xe Land Cruiser 2021 giúp xe thêm phần nổi bật, sang trọng, có điểm nhấn rất riêng mà không hề đơn điệu.

 

Sản phẩm giúp chiếc xe hạn chế trầy xước sườn xe và làm Land Cruiser 2021 của bạn thêm cứng cáp, nổi bật và phong cách hơn.

 

Nẹp sườn làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp hoặc hợp kim hoặc inox chịu lực, không gỉ. Đặc biệt sản phẩm không phai màu, rạn nứt mà có trọng lượng rất nhẹ.

 

Nẹp bước chân xe Land Cruiser 2021

 

Nẹp bước chân Land Cruiser là một phụ kiện lắp đặt ở vị trí lên xuống tại cửa xe. Sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật nên được nhiều khách hàng độ xe hơi ưa chuộng.

 

Nẹp bước chân xe Land Cruiser 2021 tạo sự sang trọng khác biệt cho xế yêu của bạn thêm nổi bật.

Nẹp bước chân xe Land Cruiser 2021 tạo sự sang trọng khác biệt cho xế yêu của bạn thêm nổi bật.

 

Nẹp bước chân giúp giảm tránh cho xe không bị trầy xước tại bậc cửa khi chúng ta lên xuống.

 

Xem thêm:  3 mẫu cản Lexus cho Camry 2021 đẹp hết nấc.

 

Xem thêm:  Độ xe Toyota Fortuner 2021 bodykit mẫu nào đẹp nhất?

 

Xem thêm:  Độ Bodykit Fortuner 2021 Mới Nhất Của RBS Thái Lan Có Gì Đặc Biệt

 

Bậc chân xe Land Cruiser 2021

 

Bậc chân cho xe giúp hỗ trợ việc lên xuống dễ dàng hơn. Đặc biệt, với những gia đình có người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai

 

Mặt khác, sản phẩm làm giảm ma-sát trơn trượt. Bảo vệ người dùng không bị trượt ngã khi lên và xuống xe, nhờ hệ thống gân rãnh với phần thiết kế ở mặt trên của phụ kiện.

 

Sự khác biệt về kiểu dáng giữa Bậc bước chân nguyên bản và có đèn cho xe Land Cruiser

Sự khác biệt về kiểu dáng giữa Bậc bước chân nguyên bản và có đèn cho xe Land Cruiser

 

VIDEO LẮP BODYKIT, GIÁ NÓC, NẸP SƯỜN LAND CRUISER VX 2020

 

 

Phụ kiện cửa hita xe Land Cruiser 2021

Đối với những người đam mê ô tô thì phụ kiện cửa hita là sự chọn không thể thiếu khi độ xe. Phụ kiện cửa hita xe Land Cruiser 2021 hiện được săn đón nhiều nhất năm 2021 này.

Với phụ kiện này giúp cho xế cưng đóng cửa xe một cách nhẹ nhàng, chính xác hơn. Bạn chỉ cần đẩy nhẹ cửa xe là cửa hita sẽ tự động đóng cửa hoàn toàn chắc chắn, an toàn.

Viết bình luận của bạn:
zalo