GIỚI THIỆU VỀ BODYKIT.COM.VN

Bodykit.com.vn là website chuyên nghiệp của Bodykit Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các mẫu bodykit từ các nước: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia ... và phân phối bán buôn, bán lẻ, lắp đật tại Việt Nam. 

Bodykit là đồ chơi lắp thêm nhằm đem lại sự mạnh mẽ, thể thao và thay đổi ngoại thất xe, khiến cho chiếc xe trở nên độc, lạ và cá tính hơn. Chung tôi nhập khẩu các mẫu bodykit cho xe hơi hãng Toyota, Ford, Honda, Mazda, Nissan, MisubishiSuzuki... từ các hãng nổi tiếng thế giới như Ativus, FreeForm, RBS, Zercon, Tithum, Zscustom, NKS, Vazooma....

 

Bodykit xe Land Cruiser

Bodykit xe Land Cruiser

Bodykit Fortuner mẫu FreeForm

Bodykit Fortuner mẫu FreeForm

Bodykit hay còn có tên bodykits hoặc body kits là những phụ kiện bên ngoài xe hơi lắp thêm nhằm làm thay đổi ngoại thất xe. Có thể thay thế ba đờ xốc (cản) trước nguyên bản của xe bằng ba đờ xốc (cản) mới, nhằm làm thay đổi hoàn toàn diện mạo chiếc xe. Biến chiếc xe thành một chiếc xe hơi mới, có kiểu dáng mới, lạ và độc hoặc sang trọng như những chiếc xe đắt tiền khác. Bodykit được lắp ráp liên kết trực tiếp vời khung sườn xe (có thể thay đèn hoặc giữ nguyên đôi đèn nguyên bản của xe).

Xem các bộ boydkit ví dụ:

1. Bodykit Fortuner thành Lexus

2. Cản Lexus cho xe Camry

Body lips khác với boydkits đó là khi lắp bodylips lên xe, nó giữ nguyên toàn bộ chiếc xe (không tháo một chi tiết gì), mà chỉ ốp thêm vào ngoại thất xe. Nhưng không có nghĩa là nó kém sang, ngược lại, nó rất đẹp, sang trọng và hoàn toàn ôm khít. Nếu muốn quay trở lại nguyên trạng, chỉ việc tháo bộ body lip ra là xong. 

Xem ví dụ body lips: 

1. Body lips Camry mẫu TRD Sportivo

2. Body lips Pajero Sport mẫu Tithum

Thường người ta vẫn gọi lẫn lộn giữa bodykit và body lip nên cả ở website này, chúng tôi đều gọi chung là bodykit bởi tính thân thiện, dễ hiểu dành cho khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Hotline ☎  0566.19.8888   ☎  094.4567.555

FB https://www.facebook.com/bodykit.com.vn/

 Website: https://bodykit.com.vn/

Email: xehoimb@gmail.com

 

 

 
zalo