Bodykit Xpander mẫu RBS

Thương hiệu: Thái Lan Tình trạng: Còn hàng
7.500₫ 9.500₫
Mẫu bodykit dành cho xe Mitsubishi Xpander do thương hiệu RBS Thái Lan sản xuất. Có 2 mẫu bodykit RBS dành cho xe Xpander với giá bán khác nhau...

BODYKIT RBS THÁI LAN DÀNH CHO XE XPANDER

Bodykit.com.vn xin Kính chào Quý khách hàng !

Trong quá trình tìm hiểu sản phẩm bodykit của chúng tôi, Quý khách có thắc mắc nào cần trả lời về sản phẩm, thông số, lắp cho đời xe, số chi tiết, thời gian thi công, giá cả...hãy gọi cho chúng tôi (hoặc zalo):  094.4567.555

(*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để tạo cuộc gọi trên di động

Mitsubishi Xpander là mẫu xe ăn khách nổi trội trong vài năm trở lại đây. Doanh số Xpander tăng cao đồng nghĩa với việc các nhà sản xuất phụ kiện, đồ chơi xe hơi phải đế ý đến gà đẻ trứng vàng này. Từ đó, các mẫu bodykit dành cho xe Xpander ngày càng nhiều. 

GIỚI THIỆU BODYKIT XPANDER

Bodykit RBS cho xe Mitsubishi Xpander là mẫu bodykit được sản xuất tại Thái Lan. Thương hiệu RBS được biết đến với các mẫu bodykit cực đẹp cho Fortuner, Vios, Altis, Pajero Sport, Nissan Terra, Suzuki Swift...

Có thể nói. RBS là thương hiệu bodykit uy tín trên thị trường, các mẫu xe có sự xuất hiện của bodykit RBS ngày càng nhiều. Tại Việt Nam, nhiều xe được độ cực đẹp như mẫu Vios 2014- 2018 hay Vios 2020 cũng vậy. Thường bộ body kits RBS chỉ có 4 đến 6 chi tiết. Không quá phức tạp rườm rà như các mẫu FreeForm hay Zercon khác. Đặc điểm của bodykit RBS là chất liệu nhựa ABS cao cấp, độ bền cao, dẻo và dai như ba đờ xốc nguyên bản của xe. Về Việt Nam, mẫu RBS sẽ có 4 chi tiết: ốp cản trước, ốp cản sau, ốp 2 bậc lên xuống 2 bên.

BODYKIT XPANDER MẪU RBS KIỂU 1

Mẫu bodykit RBS kiểu 1 dành cho xe Xpander là dạng bodykit đơn giản, không đèn Led, không màu mè. Thiết kế rất ôm khít nên việc lắp đặt vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Đã thế, mẫu bodykit này có ưu điểm là không ảnh hưởng kết cấu xe, nên việc đăng kiểm cực thuận lợi. Bên cạnh đó, sau thời gian sử dụng 2 -3 năm chủ xe không còn thích có thể tháo ra và xe lại trở về nguyên bản.

Bodykit RBS Thái Lan dành cho xe Xpander mẫu 1 đang có sẵn hàng tại Hà Nội

Bodykit RBS Thái Lan dành cho xe Xpander mẫu 1 đang có sẵn hàng tại Hà Nội

Có lẽ vì tính thực dụng, đẹp nhưng đơn giản, không cầu kỳ này mà người dân Thái Lan sử dụng mẫu bodykit RBS này khá nhiều. Có thể bắt gặp bodykit này ở rất rất rất nhiều video Vlog của dân Thái mà không phải là ở các video của gara độ xe. Ngoài ra, Mitsubishi Philippin cũng lắp lên xe để giới thiệu bán hàng với hàng loạt xe (video thứ 3). 

VIDEO BODYKIT XPANDER MẪU RBS KIỂU 1

Xin lưu ý: Bodykit RBS kiểu 1 đang có sẵn hàng tại Hà Nội. Giá cực kỳ hấp dẫn, Quý khách lắp hoặc mua sỉ xin liên hệ

Liên hệ đặt hàng  094.4567.555

(*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để tạo cuộc gọi trên di động

 

BODYKIT XPANDER MẪU RBS KIỂU 2

Mẫu thứ 2 là kiểu thiết kế khác một cách hoàn toàn. Bộ này cũng gồm 4 chi tiết: ốp cản trước (có đèn Led), ốp cản sau (4 bô giả) và ốp 2 bậc lên xuống 2 bên. Tuy nhiên giá bán kiểu 2 này cao gấp đôi so với kiểu 1. 

Mẫu body kits RBS Thái Lan cho xe Xpander

Mẫu body kits RBS Thái Lan cho xe Xpander (mẫu 2)

cản trước bodykit rbs thái lan cho xpander

Ốp cản tước có đèn Led daylight nối liên 2 bên đèn sương mù với nhau

 

ốp pavole xpander trong bodykit

Ốp pavole 2 bên bậc lên xuống tăng mạnh mẽ, cứng cáp cho xe Xpander

 

Ốp cản sau kiểu bô đôi thể thao trong bodykit RBS Thái LAn cho Xpander

Ốp cản sau với bô đôi 2 bên (giả) trông thể thao và độc đáo

 

Liên hệ đặt hàng  094.4567.555

(*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để tạo cuộc gọi trên di động

 

VIDEO XE XPANDER ĐỘ BODYKIT RBS

VIDEO BODYKIT RBS CHO XPANDER KIỂU 1:

   

VIDEO BODYKIT XPANDER KIỂU 2:

---------------------

Bodykit.com.vn

Chuyên gia độ bodykit tại VN cho các hãng xe Toyota, Ford, Honda, Mazda, Suzuki, Mitsubishi...

Qúy khách hàng quan tâm đến bất cứ mẫu bodykit nào của xe hơi, xin hãy gọi cho chúng tôi (hoặc zalo):

094.4567.555

(*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để tạo cuộc gọi trên di động

Để đặt mua bodykit xe hơi, Quý khách hãng liên lạc với chúng tôi theo số hotline 094.4567.555 để thống nhất giá bán (do tỉ giá, thuế, chi phí vận chuyển...mà giá hàng nhập khẩu ở mỗi thời điểm có thể khác nhau). Sau đó chuyển khoản cho chúng tôi để đặt cọc và sơn theo màu xe (hoặc đến trực tiếp cửa hàng để đặt cọc và nhận phiếu thu). Sơn mất 2 ngày, Quý khách đến lắp đặt, kiểm tra, thanh toán và nhận bàn giao sản phẩm. Với các mẫu bodykit không có sẵn, Quý khách vui lòng thống nhất, đặt cọc để chúng tôi đặt hàng về cho Quý khách. Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách hàng gần xa.
zalo