Bodykit Mitsubishi Pajero Sport mẫu RBS

Thương hiệu: RBS Thái Lan Tình trạng: Còn hàng
Bộ bodykit dành cho xe Mitsubishi Pajero Sport mẫu RBS của Thái Lan gồm 4 chi tiết: Ốp cản trước, ốp cản sau, ốp 2 bậc lên xuống.

BODYKIT XE MITSUBISHI PAJERO SPORT MẪU RBS THÁI LAN

Bodykit.com.vn xin Kính chào Quý khách hàng !

Trong quá trình tìm hiểu sản phẩm bodykit của chúng tôi, Quý khách có thắc mắc nào cần trả lời về sản phẩm, thông số, lắp cho đời xe, số chi tiết, thời gian thi công, giá cả...hãy gọi cho chúng tôi (hoặc zalo): 094.4567.555

(*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để tạo cuộc gọi trên di động

Mitsubishi Pajero Sport nhập khẩu Thái Lan là mẫu SUV rất đẹp và đẳng cấp của Mitsubishi. Cạnh tranh trực tiếp với Fortuner, Mazda CX-8, Honda CR-V, Nissan Terra....Nhưng Pajero Sport (viết tắt là PS) vẫn có những "chất" rất riêng mà không xe nào có thể so sánh được.

Bodykit là phụ kiện độ nhằm nâng tầm chất xe lên một đẳng cấp mới, phá cách và tinh tế, độc nhất và riêng biệt.

Xe Mitsubishi Pajero Sport 2017 - 2020

Xe Mitsubishi Pajero Sport 2017 - 2020

>>> Xem thêm: Độ bodykit xe Pajero Sport mẫu Tithum Thái Lan

GIỚI THIỆU BODYKIT PAJERO SPORT RBS

Bodykit RBS cho xe Mitsubishi Pajero Sport là mẫu bodykit được sản xuất tại Thái Lan. Thương hiệu RBS được biết đến với các mẫu bodykit cực đẹp cho Fortuner, Vios, Altis, Pajero Sport, Nissan Terra, Suzuki Swift...

Có thể nói. RBS là thương hiệu bodykit uy tín trên thị trường, các mẫu xe có sự xuất hiện của bodykit RBS ngày càng nhiều. Tại Việt Nam, nhiều xe được độ cực đẹp như mẫu Vios 2014- 2018 hay Vios 2020 cũng vậy. Thường bộ body kits RBS chỉ có 4 đến 6 chi tiết. Không quá phức tạp rườm rà như các mẫu FreeForm hay Zercon khác. Đặc điểm của bodykit RBS là chất liệu nhựa ABS cao cấp, độ bền cao, dẻo và dai như ba đờ xốc nguyên bản của xe. Về Việt Nam, mẫu RBS thường sẽ có 4 chi tiết: ốp cản trước, ốp cản sau, ốp 2 bậc lên xuống 2 bên.

Pajero Sport độ body kit RBS Thái Lan cực đẹp

Pajero Sport độ body kit RBS Thái Lan cực đẹp

ĐẶC ĐIỂM BODYKIT PAJERO SPORT MẪU RBS

Với bộ bodykit xe Pajero Sport khá đặt biệt bởi có nhiều chi tiết hơn thông thường. Trọn bộ tại Thái Lan có đến 12 chi tiết khác nhau. Nhưng về Việt Nam sẽ không nhập vè che mưa, khay hành lý nên nó còn có 10 chi tiết. Đặc điểm chung của body kit xe PS này như sau:

  • Thương hiệu RBS.
  • Sản xuất tại Thái Lan.
  • Chất liệu: Nhựa ABS.
  • Số chi tiết: 10 chi tiết.
  • Dành cho xe PS đời 2017 - 2020.
  • Sơn theo màu xe.
  • Bảo hành 01 năm.

Các chi tiết trong bộ body kit RBS của xe Pajero Sport 2017 - 2020

Các chi tiết trong bộ body kit RBS của xe Pajero Sport 2017 - 2020

Trọn bộ 10 chi tiết bao gồm: Ốp cản trước (có 3 chi tiết gồm 1 miếng dưới, 2 miếng 2 bên), ốp cản sau (1 miếng), ốp bậc lên xuống 2 bên (2), ốp cánh cửa  (4). Khách hàng có thể lựa chọn gói độ 1: Trọn bộ 10 chi tiết hoặc gói độ 2: Chỉ lấy ốp cản trước, ốp cản sau và ốp 2 bậc lên xuống (ko lấy ốp 4 cánh cửa) để giảm giá thành.

Liên hệ đặt hàng  094.4567.555

(*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để tạo cuộc gọi trên di động

HÌNH ẢNH BODYKIT PAJERO SPORT MẪU RBS

Những hình ảnh xe Mitsubishi Pajero Sport đời 2017, 2018, 2019, 2020 độ bodykit RBS mẫu V1 thực tế tại Thái Lan. Đây là mẫu bodykit được lựa chọn khá nhiều và khách hàng vô cùng hài lòng với "vợ hai" này của mình.

Xe PS màu trắng độ bodykit RBS mẫu V1

Xe PS màu trắng độ bodykit RBS mẫu V1

 

Xe PS màu xám độ bodykit RBS mẫu V1

Xe PS màu xám titan độ body kits RBS 

Liên hệ đặt hàng  094.4567.555

(*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để tạo cuộc gọi trên di động

VIDEO XE PAJERO SPORT ĐỘ BODYKIT RBS

VIDEO XE PS ĐỘ BODYKIT RBS 

 

---------------------

Bodykit.com.vn

Chuyên gia độ bodykit tại VN cho các hãng xe Toyota, Ford, Honda, Mazda, Suzuki, Mitsubishi...

Qúy khách hàng quan tâm đến bất cứ mẫu bodykit nào của xe hơi, xin hãy gọi cho chúng tôi (hoặc zalo):

 094.4567.555

(*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để tạo cuộc gọi trên di động

Để đặt mua bodykit xe hơi, Quý khách hãng liên lạc với chúng tôi theo số hotline 094.4567.555 để thống nhất giá bán (do tỉ giá, thuế, chi phí vận chuyển...mà giá hàng nhập khẩu ở mỗi thời điểm có thể khác nhau). Sau đó chuyển khoản cho chúng tôi để đặt cọc và sơn theo màu xe (hoặc đến trực tiếp cửa hàng để đặt cọc và nhận phiếu thu). Sơn mất 2 ngày, Quý khách đến lắp đặt, kiểm tra, thanh toán và nhận bàn giao sản phẩm. Với các mẫu bodykit không có sẵn, Quý khách vui lòng thống nhất, đặt cọc để chúng tôi đặt hàng về cho Quý khách. Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách hàng gần xa.
zalo