Bodykit Fortuner mẫu Fsport

Thương hiệu: Đài Loan Tình trạng: Hết hàng
Độ xe Toyota Fortuner 2017, 2018, 2019, 2020 mẫu bodykit Lexus LX570 Supper Sport (Fsport) cực đẹp và sang trọng. Bodykit Fortuner Fsport thể thao và nan chéo độc đáo.

BODYKIT TOYOTA FORTUNER MẪU LEXUS LX570 FSPORT

Bodykit.com.vn xin Kính chào Quý khách hàng !

Trong quá trình tìm hiểu sản phẩm bodykit của chúng tôi, Quý khách có thắc mắc nào cần trả lời về sản phẩm, thông số, lắp cho đời xe, số chi tiết, thời gian thi công, giá cả...hãy gọi cho chúng tôi (hoặc zalo): 0818.333.321

Toyota Fortuner được xem là một trong những xe có nhiều mẫu bodykit nhất tính đến thời điểm này. Riêng ở website này, chúng tôi đã giới thiệu 4 mẫu cho xe Fortuner từ năm 2017 - 2020. Đó là các kiểu bodykit Fortuner: Ativus, NKS, FreeForm, Lexus LX570 nan ngang. Chưa kể còn các bodykit dành cho xe Fortuner mẫu Vazooma, TRD, Apollo, LX-mode, Tithum, Nippon, RBS, Fitt...mà chúng tôi chưa có thời gian cập nhật lên website.

Xe Toyota Fortuner mẫu mới từ năm 2017 - 2020

Xe Toyota Fortuner mẫu mới từ năm 2017 - 2020

BODYKIT XE FORTUNER MẪU LEXUS LX570 FSPORT LÀ GÌ?

 Nhiều body lip dành cho xe Fortuner là những chi tiết lắp thêm vào xe nguyên bản nhằm thay đổi diện mạo chiếc xe. Riêng đối với bodykit Fsport cho xe Fortuner sẽ thay thế ba đờ xốc  trước (cản trước) của xe nguyên bản bằng ba đờ xốc (cản) Lexus. Đây là phụ kiện thiết kế dành riêng cho xe Fortuner đời 2017, 2018, 2019, 2020 chứ không phải là mua cản của xe Lexus gắn sang cho Fortuner như nhiều người lầm tưởng. 

Xe Lexus LX570 có phiên bản đặc biệt mang tên Supper Sport với nhiều nâng cấp hiện đại, có giá bán khoảng gần 10 tỷ đồng. Đây là chiếc xe đáng mơ ước và nó là cả một gia tài lớn. Vì thế, để thỏa mãn niềm khát khao sở hữu khủng long bạo chúa này, nhiều nhà sản xuất bodykit đã sáng tạo ra bodykit Fortuner thành Lexus  LX570 Supper Sport (hay còn gọi là Fsport) dựa trên khung gầm, kết cấu của chiếc SUV 7 chỗ Toyota Fortuner.

Xe Lexus LX570 Supper Sport có giá khoảng gần 10 tỷ đồng

Xe Lexus LX570 Supper Sport có giá khoảng gần 10 tỷ đồng

ĐẶC ĐIỂM BODYKIT FORTUNER ĐỘ LEXUS LX570 FSPORT

Bộ bodykit Lexus LX570 mẫu Fsport (còn gọi là supper sport) có những đặc điểm chính như sau:

  • Nước sản xuất: Đài Loan
  • Chất liệu: nhựa PP dẻo, bền.
  • Dành cho xe Fortuner đời: 2017, 2018, 2019, 2020.
  • Số chi tiết: 04 (cản trước thay thế hoàn toàn cản nguyên bản của xe, ốp cản sau, ốp 2 bậc lên xuống).
  • Sơn theo màu xe: Đen (218), Bạc (1D4), Trắng sữa (040), Trắng ngọc trai (070), Nâu ánh kim (4W9), Xám (1G3), Nâu vàng (4V8).
  • Thời gian sơn theo màu xe: 1 - 2 ngày. Thời gian lắp: 1h30 phút.
  • Bảo hành 01 năm.

Có 2 kiểu bodykit Supper Sport hơi khác nhau một chút về mặt thiết kế cản trước. Còn lại ốp 2 bậc lên xuống và ốp cản sau giống hệt nhau. Chúng ta sẽ xem chi tiết ở phần dưới của bài viết này.

Mặt ca lăng bodykit Fsport

Mặt ca lăng bodykit Fsport

Cảnh vận chuyển hàng về tổng kho bodykit.com.vn

Cảnh nhập hàng về tổng kho bodykit.com.vn

Chúng tôi luôn có sẵn hàng các mẫu bodykit cho xe Toyota Fortuner và bán buôn, bán lẻ, lắp đặt cho khách hàng toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ:

HÌNH ẢNH XE FORTUNER ĐỘ BODYKIT LX570 SPORT KIỂU 1

Khác với kiểu bodykit Fortuner độ Lexus LX570 nan ngang, mẫu Fsport có kiểu nan đan chéo. Các đường xương cá của ca lăng có chiều hướng thẳng vào tâm logo Toyota. Phía dưới là cụm đèn Led gầm có thể chạy 2 chế độ sáng: khi bật sẽ có ánh sáng trắng, khi xi nhan thì đèn Led chạy với dải ánh sáng màu vàng. (Chi tiết xem ở video cuối bài viết: https://bodykit.com.vn/bodykit-fortuner-mau-lexus-lx570).

Bodykit Lexus LX570 Fsport cho xe Fortuner màu trắng

Bodykit Lexus LX570 Fsport cho xe Fortuner màu trắng

Xe Fortuner TRD sportivo độ bodykit Lexus cực đẹp và sang trọng

Xe Fortuner TRD sportivo độ bodykit Lexus cực đẹp và sang trọng

Bodykit Fortuner thay thế cả cản trước Lexus 

Bodykit Fortuner thay thế cả cản trước Lexus 

Đuôi xe độ bodykit là chi tiết ốp thêm mẫu giả bô đôi kiểu như Ativus

Đuôi xe độ bodykit là chi tiết ốp thêm mẫu giả bô đôi kiểu như Ativus

Xe Fortuner màu đen lắp bodykit nan chéo cực đẹp tại xưởng độ bodykit.com.vn

Xe Fortuner màu đen lắp bodykit nan chéo cực đẹp tại xưởng độ bodykit.com.vn

Ốp bậc lên xuống bodykit  2 bên 

Ốp bậc lên xuống bodykit  2 bên 

Đuôi xe ốp giả 2 bô thể thao sang trọng

Đuôi xe ốp giả 2 bô thể thao sang trọng

 

VIDEO BODYKIT FORTUNER MẪU LEXUS  LX570 FSPORT KIỂU 1

 

-----------------

HÌNH ẢNH XE FORTUNER ĐỘ BODYKIT LX570 SPORT KIỂU 2

Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 mẫu bodykit Sport kiểu 1 và 2 nằm ở đôi đèn gầm trước. Vẫn là viền cong hình chữ L ngược nhưng mỗi mẫu lại thiết kế không giống nhau. Kiểu trên là 1 dải đèn Led chạy dọc từ trên xuống, còn kiểu dưới ở mẫu 2 lại là 1 cụm đèn với 2 bóng tròn với vỏ nhựa được chế tác một cách tỉ mỉ và chau chuốt. 

Mẫu cản Lexus dành cho Fortuner kiểu Super sport 2

Mẫu cản Lexus dành cho Fortuner kiểu Super sport 2

Xe Fortuner biển Hà Nội lắp bodykit LX570 Fsport mẫu 2 cực chất

Xe Fortuner biển Hà Nội lắp bodykit LX570 Fsport mẫu 2 cực chất

Xe Fortuner biển Thái Nguyên lắp bodykit Fsport 

Xe Fortuner biển Thái Nguyên lắp bodykit Fsport 

 

VIDEO BODYKIT FORTUNER MẪU LEXUS LX570 FSPORT KIỂU 2

 

Ngoài 4 chi tiết trong bộ bodykit trên, khách hàng có thể độ thêm các phụ kiện khác dành cho xe Fortuner như: Độ cốp điện Fortuner và đá cốp, camera hành trình, thanh cân bằng ổn định thân xe utra racing, màn hình DVD có GPS và Androi, camera 360 quanh xe, khóa cửa gập gương, lên kính tự động, đề nổ từ xa, chìa khóa thông minh, ghế dành cho trẻ em sử dụng móc khóa iso fix.....

CÁC CÂU HỎI VỀ ĐỘ BODYKIT XE FORTUNER MẪU LEXUS LX570

Các câu hỏi có thể khách hàng quan tâm liên quan đến mẫu bodykit Lexus dành cho xe Fortuner này.

1. Độ xe Fortuner lên Lexus bắt buộc phải thay ba đờ xốc nguyên bản của xe hay không?

Có nhiều bộ bodykit khác nhau, nhưng riêng bộ độ Lexus LX570 Fsport này và bộ bodykit NKS Thái Lan, bodykit Lexus LX570 nan ngang là 3 mẫu bắt buộc phải thay ba đờ xốc nguyên bản của xe ra để lắp cản Lexus. 

2. Độ body kit Lexus có sẵn đủ màu cho xe Fortuner không?

Bộ bodykit cho fortuner có giá bán không rẻ nên không thể sơn đủ các màu xe sẵn được. Hơn nữa, do tính cồng kềnh, sơn xong cần bảo quản (khỏi bị xước) nên việc sơn nhiều màu là rất rủi ro cho việc trưng bày, bảo quản...vì thế mà chúng tôi sẽ sơn theo đặt hàng của khách hàng ngay khi có đặt cọc (bằng tiền mặt tại cửa hàng hoặc bằng chuyển khoản ngân hàng). 

3. Nếu ở xa, chúng tôi mua body kit như thế nào?

Quý khách hàng ở tỉnh xa, có thể liên hệ đặt hàng để chúng tôi sơn theo màu xe. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ các đối tác ở lân cận địa điểm khách hàng ở để tiện cho việc lắp đặt. 

Nếu ở miền bắc hoặc miền Nam, Quý khách đến cơ sở lắp đặt của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn. Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ tốt nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng của mình.

4. Có nên thanh lý cản trước (ba đờ xốc trước) khi tháo ra để lắp bodykit Lexus không?

Chúng tôi sẵn sàng mua thanh lý cản trước của khách hàng khi thay ra độ body kit Lexus Fsport. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên Quý khách hàng hãy giữ lại cản nguyên bản này. Lí do là sau này sử dụng 2 năm, 3 năm có nhu cầu lắp lại về nguyên bản thì còn có cái thay thế. Hàng bán thanh lý thì rẻ, nhưng mua lại thì chỉ có hãng bán ra và chi phí không hề rẻ chút nào. Chúng tôi hỗ trợ bọc lại cẩn thận cho khách hàng đem về bảo quản, lưu kho ở nhà, phòng khi cần thiết lại sử dụng.

 

Xem thêm:

1. Bodykit Fortuner mẫu Ativus Thái Lan

2. Bodykit Fortuner mẫu FreeForm Thái Lan

3. Bodykit Fortuner mẫu Lexus LX570 nan ngang

4. Bodykit Fortuner mẫu NKS Thái Lan

"Chúng tôi không chạy theo giá rẻ để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng, mà chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất"

---------------------

 

 

------------

CHUYÊN GIA BODYKIT TẠI VIỆT NAM

Website: Bodykit.com.vn

FB https://www.facebook.com/bodykit.com.vn/

Quý khách hàng quan tâm đến bất cứ mẫu bodykit nào của xe hơi, xin hãy gọi cho chúng tôi (hoặc zalo):

 0818.333.321

(*) Quý khách Click trực tiếp vào số điện thoại để tạo cuộc gọi trên di động

Tổng đài chăm sóc khách hàng (không bán hàng, ko tư vấn sản phẩm): 094.4567.555

Để đặt mua bodykit xe hơi, Quý khách hãng liên lạc với chúng tôi theo số hotline 0818.333.321 để thống nhất giá bán (do tỉ giá, thuế, chi phí vận chuyển...mà giá hàng nhập khẩu ở mỗi thời điểm có thể khác nhau). Sau đó chuyển khoản cho chúng tôi để đặt cọc và sơn theo màu xe (hoặc đến trực tiếp cửa hàng để đặt cọc và nhận phiếu thu). Sơn mất 2 ngày, Quý khách đến lắp đặt, kiểm tra, thanh toán và nhận bàn giao sản phẩm. Với các mẫu bodykit không có sẵn, Quý khách vui lòng thống nhất, đặt cọc để chúng tôi đặt hàng về cho Quý khách. Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách hàng gần xa.
zalo